Tin tức mới

Xiaomi 12 Ultra sẽ trang bị camera siêu khủng 200 MP của Samsung

Khi người dùng sắp được chứng kiến ​​sự xuất hiện của các mẫu điện thoại 200 MP, con số megapixel dường như không còn ở mức 108 MP nữa. Điện thoại thông minh cao cấp sắp ra mắt vào năm 2022 của Xiaomi có thể là di động đầu tiên được trang bị camera 200MP cao nhất trong lịch sử. Thông tin được chia sẻ trên Weibo bởi một chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station, cho rằng chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt của Xiaomi có thể thuộc về Xiaomi 12 và được trang bị hai camera chính, một trong số đó chứa cảm biến 200 MP và camera còn lại có độ phân giải 50 MP. Nào cùng với mypdrsite.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Xiaomi 12 có nhiều khả năng được trang bị cảm biến 200 MP của Samsung với tên là ISOCELL HP1

Xiaomi 12 có nhiều khả năng được trang bị cảm biến 200 MP của Samsung với tên là ISOCELL HP1
Xiaomi 12 có nhiều khả năng được trang bị cảm biến 200 MP của Samsung với tên là ISOCELL HP1

Android Central cho biết có nhiều khả năng cảm biến 200 MP sẽ là ISOCELL HP1 mới của Samsung. Cảm biến này đã được Samsung công bố vào tuần trước; và là cảm biến đầu tiên có công nghệ ChameleonCell giúp cải thiện hiệu suất ánh sáng yếu.

Lý do cho việc có hai cảm biến chính có thể là do kích thước điểm ảnh của ISOCELL HP1 nhỏ, chỉ 0,64 μm. Sự xuất hiện của camera 50 MP có thể tăng kích thước pixel của ảnh cuối và cung cấp thêm hiệu suất cũng như chi tiết trong điều kiện ánh sáng yếu.

Máy ảnh chính thứ hai có thể được vay mượn từ điện thoại cao cấp hiện tại của Xiaomi, Mi 11 Ultra, sử dụng cảm biến Samsung ISOCELL GN2 50 MP. Smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Xiaomi có thể sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Dòng điện thoại cao cấp này được tạo ra để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S22. Các thiết bị Xiaomi 12 có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 898 sắp ra mắt.

Thông tin bổ sung tiết lộ liên quan đến các thành viên tầm trung; nơi nguồn rò rỉ cho biết công ty sẽ tiếp tục sử dụng cả cảm biến 64 MP; và 108 MP trong các thành viên giá phải chăng hơn. Điều này có nghĩa là các thiết lập camera 200 MP mới sẽ chỉ dành cho điện thoại Xiaomi cao cấp nhất.

Xiaomi tập trung vào camera và camera dưới màn hình

Xiaomi tập trung vào camera và camera dưới màn hình
Xiaomi tập trung vào camera và camera dưới màn hình

Xiaomi 11T và 11T Pro sắp tới dự kiến sẽ sử dụng tính năng cảm biến như vậy; trong đó bản Pro có camera 108 MP. Các mẫu điện thoại này sẽ được công bố vào ngày 15/9; để chứng minh Xiaomi đã xem xét nhiếp ảnh một cách nghiêm túc. Công ty đã gây ấn tượng với nhiều người bằng smartphone Xiaomi Mi 11 Ultra tập trung vào camera và camera dưới màn hình vào tháng trước, Xiaomi Mix 4. Đó cũng là một trong những smartphone đầu tiên đi kèm chip Snapdragon 888+ của Qualcomm.

Xiaomi 12 Ultra là smartphone cao cấp nhất của hãng; nên chắc chắn là em nó sẽ được trang bị màn hình tần số quét cao. Tần số quét cao đang là tiêu chuẩn mới cần phải có trên những chiếc smartphone được ra mắt ở thời điểm hiện tại từ tầm trung đến cao cấp. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi Xiaomi 12 Ultra có tần số quét 120 Hz; giúp mang lại trải nghiệm vuốt chạm, thao tác trên màn hình mượt mà; nhanh hơn so với màn hình 60 Hz truyền thống.

Ngoài ra, màn hình của Xiaomi 12 Ultra sẽ được nâng cấp với công nghệ LTPO thích ứng; giúp tự động điều chỉnh tần số quét màn hình trong phạm vi 1 – 120Hz tùy thuộc vào tác vụ sử dụng của các bạn. Tính năng mới này hứa hẹn sẽ giúp Mi 12 Ultra tiết kiệm đáng kể thời lượng pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 8 + 1 =