Tin tức mới

Ván lướt sóng Level Board hỗ trợ giữ thăng bằng

Với những ai đang bắt đầu hoặc có ý định học lướt sóng thì ván trượt Level Board là dành cho bạn. Bởi lẽ, ván trượt này có tích hợp các công nghệ hiện đại có thể giúp bạn giữ thăng bằng. Được biết, các nhà khoa học đã nhận ra điều này khi nghiên cứu các công nghệ hàng không vũ trụ. Chiếc ván trượt này có khả năng thăng bằng sống như các thiết bị và đồ vũ trụ. Vì vậy người học có thể làm quen một cách nhanh chóng và dễ dàng với việc lướt sóng. Để tìm hiểu cụ thể hơn về công nghệ cảm biến tích hợp trong ván trượt này thì hãy cùng mypdrsite đọc bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ván lướt sóng Level Board

Ván trượt Level Board giúp người mới tập lướt sóng di chuyển êm ái trên mặt nước. Họ sử dụng cảm biến dùng trong hàng không vũ trụ và máy tính điều khiển độ ổn định. Công ty khởi nghiệp Level Hydrofoils giới thiệu Level Board, mẫu ván lướt sóng sử dụng nhiều công nghệ cao. Đây là phương tiện cánh ngầm một trụ với cánh chìm dưới mặt nước. Nó sẽ giúp mặt ván lướt trên biển trong lúc tăng tốc. Ngoài ra còn tích hợp cảm biến liên tục thu thập dữ liệu về hướng di chuyển và phát hiện mọi góc lệch.

Giới thiệu về ván lướt sóng Level Board
Giới thiệu về ván lướt sóng Level Board

Dữ liệu do cảm biến thu thập được phân tích bởi máy tính điều khiển bay. Máy tính sẽ gửi yêu cầu tới hệ truyền động và bánh lái để tạo ra điều chỉnh cần thiết giúp duy trì tấm ván ở mặt phẳng thăng bằng. Nếu người lái cảm thấy họ có thể kiểm soát thì có thể điều chỉnh hệ thống hỗ trợ bay ổn định; hoặc tắt hoàn toàn thông qua ứng dụng di động đi kèm. Theo Level Hydrofoils, đây là ván lướt sóng cánh ngầm một trụ đầu tiên có chức năng này.

Các trang bị khác của Level Board bao gồm điều hướng rảnh tay. Trong đó người sử dụng chỉ cần nghiêng theo những hướng khác nhau để tăng tốc; giảm tốc hay rẽ trái và phải. Tấm ván cũng có cảm biến phát hiện người sử dụng bị ngã và tự dừng chạy. Level Board sẽ có hai phiên bản. Bao gồm Level Plane dài 2 m và Level Extend dài 2,1 m. Loại sau có khả năng chịu tải cao hơn (120 kg). Thời gian hoạt động dài hơn trong mỗi lần sạc (2 giờ).

Ván lướt sóng phù hợp cho người mới bắt đầu

Là một vận động viên lướt ván mới bắt đầu bạn nên chọn kích thước ván lớn. Điều đầu tiên mà một vận động viên lướt ván mới cần từ ván lướt của họ là sự ổn định và nổi. Khi một vận động viên lướt sóng tiến bộ trong hành trình học cách lướt sóng, sẽ có một số lý do khác nhau mà họ sẽ điều chỉnh kích thước ván của mình để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Ván lướt sóng phù hợp cho người mới bắt đầu
Ván lướt sóng phù hợp cho người mới bắt đầu

Khi bạn chọn tấm ván đầu tiên của mình thì nên chọn ván dài hơn chiều cao của bạn khoảng 3 feet. Đối với hầu hết mọi người lướt sóng kích cỡ này khá lớn. Tuy nhiên đấy là kích cỡ lý tưởng đối với những ai mới học. Bạn cần phải nắm vững các bước chân; luồng liên kết trên và dưới cùng nhau trên một tấm ván dài. Sau đó bạn mới sẵn sàng chuyển xuống ván lướt sóng có chiều dài trung bình. Chọn lựa ván quá nhỏ có thể ảnh hưởng đến quá trình tập luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 3 = 1