Tin tức mới

Kuldhara – Ngôi làng bị nguyền rủa xứ India

Kuldhara từng là một ngôi làng phồn thịnh của đất nước Ấn Độ xưa với số lượng dân cư trú lên đến 1.500 người. Tuy nhiên chỉ sau một buổi tối bí ẩn cách đây 200 năm, ngôi làng bỗng trở nên heo hút, vắng tanh không một bóng người. Điều đáng nói nhất chính là việc không có bất cứ người nào từng nhìn thấy 1.500 cư dân sinh sống tại đây di chuyển trong đêm bí ẩn đó. Cũng như chẳng ai tìm thấy được nơi cư trú mới của họ về sau. Chính vì sự lạ lùng này mà người dân sinh sống quanh Kuldhara tin rằng, ngôi làng giàu có đã bị nguyền rủa bởi thứ ma thuật hắc ám. Cùng mypdrsite.com lội ngược dòng lịch sử khi ngôi làng này vẫn còn hưng thịnh thông qua bài viết sau các bạn nhé!

Truyền thuyết về ngôi làng Kuldhara bị nguyền rủa

Sau một đêm bí ẩn, 1.500 cư dân sinh sống tại Kuldhara đã biến mất không dấu vết
Sau một đêm bí ẩn, 1.500 cư dân sinh sống tại Kuldhara đã biến mất không dấu vết

Ngôi làng Kuldhara đã từng là nơi sinh sống của hơn 1.000 người. Thế nhưng chỉ sau một đêm, họ hoàn toàn bốc hơi. Đến nay, bí ẩn này vẫn chưa được giải mã. Ngôi làng Kuldhara nằm ở vùng Jaisalmer, đất nước Ấn Độ. Giờ đây, nó hoang tàn và xung quanh bao trùm sự im lặng kỳ lạ.

Nhưng vào thế kỷ thứ XIII, dưới thời nhà vua trị vì, đây đã từng là một ngôi làng xanh tươi, thịnh vượng với hơn 1.000 người Bà la môn Paliwal sinh sống. Salim Singh, người thu thuế của Jaisalmer nổi tiếng với những trò thu tiền bẩn thỉu. Hắn si mê vẻ đẹp của con gái trưởng làng và nhắm đến cô.

Salim Singh dọa dân làng sẽ phải trả giá nếu làm hắn thịnh nộ. Lo sợ điều chẳng lành xảy ra, ngay trong đêm toàn bộ dân làng và trưởng làng đã rời đi. Ngày hôm sau khi Salim Singh định đến đoạt con gái trưởng làng. Hắn thấy mọi thứ đều bình thường. Thế nhưng không còn một bóng người. Trước khi ra đi, dân làng còn trù nơi này sẽ không ai có thể đến ổn định cuộc sống.

Câu chuyện trên khá đáng tin. Tuy nhiên vẫn còn vô số bí ẩn chưa được giải mã. Đó là sau khi rời bỏ ngôi làng, người dân đã đi đâu. Cho đến nay không có bất cứ dấu vết nào của họ hay con cháu. Chính phủ đã thực hiện nhiều dự án để truy tìm vị trí của dân làng. Vậy nhưng đều không có manh mối.

Những hiện tượng không thể lý giải xoay quanh ngôi làng Kuldhara

Ngôi làng Kuldhara hiện nay chỉ còn là một đống đổ nát, hoang tàn
Ngôi làng Kuldhara hiện nay chỉ còn là một đống đổ nát, hoang tàn

Bí ẩn thứ hai đó là kể từ đó về sau không một người hay nhóm người nào đến đây sinh sống. Những người làng lân cận tin rằng lời nguyền lên làng Kuldhara vẫn còn hiệu lực. Vì vậy, họ đóng cổng Kuldhara hàng ngày sau khi mặt trời lặn. Việc làm này nhằm để linh hồn hoặc lời nguyền không ảnh hưởng đến họ và người thân.

Bí ẩn thứ ba chưa được giải đáp là khi một nhóm các nhà nghiên cứu mang các thiết bị công nghệ cao đến đây để điều tra. Họ phát hiện thấy có những bóng đen di chuyển bí ẩn. Họ nghe thấy những giọng nói ám ảnh, dấu bàn tay trẻ con in trên xe ô tô. Một người cho biết còn cảm thấy có người đập vào vai mình từ phía sau. Khi anh ta quay lại thì hoàn toàn không có ai ở đó.

Đoàn người cũng cho biết họ cảm nhận rõ nét sự tăng, giảm nhiệt độ đột ngột tại một số thời điểm trong làng. Ngoài ra, nhóm cũng dùng một thiết bị săn ma tiên tiến để nói chuyện với một linh hồn. Linh hồn đó thậm chí còn tiết lộ tên với nhóm săn ma. Trước khi khảo sát làng Kuldhara, nhóm cũng đã tiến hành săn ma ở nhiều khu vực khác trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 2 + 1 =