Tin tức mới

Pixel 5a sở hữu viên pin lớn nhất dòng Pixel từ trước đến nay

Theo các nguồn tin, Pixel 5a sẽ là chiếc điện thoại Google Pixel có pin lớn nhất từ ​​trước đến nay. Mới đây, một nguồn tin của Android Police đã đăng tải hình ảnh về các bộ phận đang được gửi đến các cửa hàng sửa chữa trước khi xuất xưởng. Cửa hàng này cũng cho biết Pixel 5a sẽ được trang bị viên pin 4.680 mAh, đây là viên pin lớn nhất từng được sử dụng trên dòng Pixel. Theo các nguồn tin trước đó, Pixel 5a có giá 450 USD (10,27 triệu đồng) và sẽ lên kệ vào ngày 26/8. Theo báo cáo mới nhất, chiếc điện thoại này sẽ được ra mắt vào ngày 17/8. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ bán ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Nào cùng với mypdrsite.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết bên dưới này nhé!

Pixel 5a sở hữu viên pin 4.680mAh, lớn nhất trên dòng Pixel từ ​​trước đến nay

Pixel 5a sở hữu viên pin 4.680mAh, lớn nhất trên dòng Pixel từ ​​trước đến nay
Pixel 5a sở hữu viên pin 4.680mAh, lớn nhất trên dòng Pixel từ ​​trước đến nay

Nhiều nguồn tin cho biết, Google sẽ tung chiếc smartphone tầm trung Pixel 5a vào cuối tháng này. Thiết bị dự kiến không khác nhiều so với Pixel 4a 5G, cả về thiết kế và thông số kỹ thuật. Vào tháng 2, các hình ảnh CAD của điện thoại đã được tiết lộ. Mới đây, nguồn tin Android Police đã đăng hình ảnh của các bộ phận đang được gửi đến các cửa hàng sửa chữa trước khi ra mắt.

Những hình ảnh này phù hợp với những hình ảnh render bị rò rỉ trước đó; và là bằng chứng cho thấy Pixel 5a sẽ gần giống với Pixel 4a 5G. Thay đổi lớn nhất rõ ràng là phím nguồn có vân và mặt lưng sử dụng chất liệu cao su; xịn hơn so với chất liệu nhựa cứng của thế hệ cũ. Các hình ảnh cũng cho thấy giắc cắm tai nghe vẫn được giữ lại.

Cửa hàng này cũng cho biết, Pixel 5a sẽ có pin 4.680mAh; lớn nhất từ ​​trước đến nay trên dòng điện thoại Pixel. Theo một nguồn tin trước đó, Pixel 5a sẽ có giá 450 USD (tương đương 10,27 triệu đồng); và được tung ra vào ngày 26/8. Theo báo cáo mới hơn, điện thoại sẽ được công bố vào ngày 17/8. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ chỉ bán ở Mỹ và Nhật Bản. Khi mở bán, Pixel 5A 5G được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11, Google cam kết sẽ cập nhật hệ điều hành và bản vá bảo mật trong vòng ba năm.

Nhìn lại thông tin chi tiết cấu hình trên Pixel 5a

Nhìn lại thông tin chi tiết cấu hình trên Pixel 5a
Nhìn lại thông tin chi tiết cấu hình trên Pixel 5a

Chiếc smartphone này sẽ được cung cấp sức mạnh bởi SoC Snapdragon 765G giống như Pixel 5 và Pixel 4a 5G. Pixel 5a được cho là sẽ có màn hình 6,4 inch và kế thừa camera của Pixel 5. Thông số máy ảnh của Pixel 5a 5G cũng được giữ nguyên.

Khi mặt lưng thiết bị có camera chính 12 MP khẩu độ f/1.7; camera siêu rộng 16 MP khẩu độ f/2.2; và ở mặt trước là camera 8 MP khẩu độ f/2.0; nằm trong một lỗ bấm nhỏ, vị trí bên trên cạnh trái. Điện thoại sẽ chỉ có màu đen và có khả năng chống bụi/ nước đạt chuẩn IP67.

Dung lượng pin lớn được xem là lợi thế lớn nhất của Pixel 5a lúc này. Trong khi đó, nguồn tin Android Police đã chỉ ra rằng Pixel 4a 5G sẽ chạy trên cùng một con chip và chỉ có pin dung lượng 3.885mAh. Nói cách khác, Pixel 5a sẽ là một thiết bị tuyệt vời cho những người tiêu dùng ưu tiên thời lượng pin dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 3 + = 11