Tin tức mới

Phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics vừa được ra mắt

Bạn đã bao giờ nghe đến phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics chưa? Đây là một giải pháp mới phục vụ việc tự động hóa dữ liệu đám mây. Mục đích của phần mềm này là tăng tốc độ việc xử lý và truy cập vào mạng 5G. Hiện nay, mạng 5G còn khá mới mẻ tại Việt nam nói riêng và thế giới nói chung. Chính vì vậy mà các nhà nghiên cứu đang tìm ra các phương pháp cải tiến và phát triển chúng. Trong bài viết lần này, mypdrsite sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phần mềm keysight Nemo 5G RAN Analytics.

Giới thiệu về phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics

Keysight Technologies vừa ra mắt phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics. Đây là một giải pháp tự động vận hành trên đám mây để đơn giản hóa việc xử lý. Góp phần đẩy nhanh việc phân tích hiệu năng mạng truy cập vô tuyến 5G (RAN) của nhà mạng. Phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics dựa trên nền tảng quản lý dữ liệu tập trung trên web để thực hiện phân tích và báo cáo ở cấp độ doanh nghiệp.

Giới thiệu về phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics
Giới thiệu về phần mềm Keysight Nemo 5G RAN Analytics

Nemo 5G RAN Analytics của Keysight cho phép người dùng tự động hóa một loạt các hoạt động, bao gồm:

  • Phân tích thông lượng dữ liệu, tần số vô tuyến (RF) và hiệu năng thoại.
  • Xác định các vấn đề mạng và phân tích nguyên nhân gốc.
  • Chẩn đoán chi tiết gần thời gian thực.
  • Đo đối chuẩn hiệu năng của thiết bị và mạng di động.
  • Tạo, quản lý và phân phối các báo cáo và bảng điều khiển có khả năng tùy chỉnh. Phân tích hiệu năng của các ứng dụng OTT như YouTube, Facebook, WhatsApp và Twitter.

Nemo 5G RAN Analytics được tích hợp với tính năng phân tích dữ liệu, được xây dựng trên framework trí tuệ nhân tạo và máy học (ML), có giao diện người dùng (UI) trực quan để quản lý hiệu quả khối lượng lớn dữ liệu thu thập được trong mạng 5G đang hoạt động.

Điểm đặc biệt của phần mềm

Petri Toljamo, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận giải pháp mạng vô tuyến Nemo tại Keysight, cho biết: “Việc các dự án 5G đa nhà cung cấp đang được triển khai ngày càng mạnh mẽ trên thế giới đã tạo ra nhu cầu về các công cụ quản lý dữ liệu đồng bộ có khả năng đơn giản hóa việc tiếp cận dữ liệu, tăng tốc quá trình tải lên, xử lý, phân tích và báo cáo cho các khối dữ liệu lớn. Nhờ nâng cao hiệu quả quy trình phân tích dữ liệu, phần mềm Nemo 5G RAN Analytics hỗ trợ triển khai trơn tru nhiều loại hình dịch vụ 5G trong các cấu trúc mạng đa dạng”.

Điểm đặc biệt của phần mềm
Điểm đặc biệt của phần mềm

Được biết, khi được sử dụng kết hợp các giải pháp dòng Nemo của Keysight cho phép người dùng tải lên một cách nhanh chóng, đáng tin cậy dữ liệu được thu thập tại hiện trường, đồng thời chia sẻ các báo cáo phân tích chung trong toàn tổ chức.

Được cung cấp theo hình thức phần mềm như một dịch vụ (SaaS), Nemo 5G RAN Analytics còn có thể kết nối thông suốt với các giải pháp Keysight Nemo khác, như giải pháp đo vùng phủ sóng ngoài trời Nemo Outdoor 5G NR Drive Test Solution – phần mềm chạy trên máy tính xách tay để đo chất lượng trải nghiệm (QoE) thực tế của người dùng cuối trên mạng 5G và các mạng vô tuyến thế hệ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 43 + = 46