Tin tức mới

Ba lô Commute Air Pro 18 tích hợp túi khí tự bung

Túi khí tự bung đã được ứng dụng trong lĩnh vực giao thông. Tuy nhiên, người ta thường chỉ nhìn thấy nó xuất hiện trong các loại xe oto đời mới. Mới đây, hãng EVOC Soprts đã cải tiến điều này bằng cách cho ra một mẫu balo có túi khí. Người sử dụng có thể đeo chúng ngay cả khi đi xe đạp hoặc xe máy. Khi vô tình có tai nạn xảy ra, túi khí sẽ có thể bung ra trong 0.2s để bảo vệ người điều khiển. Chiếc balo này mang tên Commute Air Pro 18. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được nhiều người chơi thể thao yêu thích. Hãy cùng với mypdrsite tìm hiểu cụ thể hơn về chiếc Commute Air Pro 18 trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Balo Commute Air Pro 18

Ba lô Commute Air Pro 18 dành cho người đạp xe được trang bị cảm biến chuyển động để phát hiện tai nạn và nhanh chóng bung túi khí. Trong khi hầu hết ba lô dành cho người đạp xe chỉ dùng để đựng đồ, mẫu ba lô mới mang tên Commute Air Pro 18 của EVOC Sports có thêm một tính năng độc đáo. Khi xảy ra tai nạn, một túi khí sẽ lập tức bung ra để bảo vệ phần thân trên của người lái, New Atlas hôm 8/9 đưa tin. EVOC Sports hé lộ mẫu ba lô này trong triển lãm IAA Mobility Show tổ chức tại Munich, Đức.

Giới thiệu về Balo Commute Air Pro 18
Giới thiệu về Balo Commute Air Pro 18

Thông thường, một túi khí trên xe hơi sẽ chiếm khá nhiều diện tích. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của loại túi khí này là nó vô cùng nhỏ gọn. Được tích hợp cùng balo nên chất liệu cũng rất nhẹ nhàng. Người sử dụng có thể đeo và sử dụng chúng như những chiếc balo thường ngày. Nó có thể cảm biến được việc nguy hiểm bằng cách dựa vào cảm nhận chuyển động. Đây sẽ là một sản phẩm rất phù hợp với những người chơi thể thao, đặc biệt là các môn như xe đạp địa hình, leo núi…

Điểm đặc biệt của Balo Commute Air Pro 18

Commute Air Pro 18 làm từ polyester tái chế. Ở trạng thái bình thường, ba lô này trông không có gì đặc biệt. Ngoài ngăn đựng đồ chính, nó còn có ngăn đựng laptop, túi co giãn ở bên cạnh và các ngăn đựng vật dụng nhỏ như điện thoại hay kính.

Đai đeo trước ngực của ba lô tích hợp khóa từ giúp kích hoạt và đóng túi khí. Bộ phận cảm biến có thể phân tích vị trí của ba lô, tức là người đạp xe, tới 1.100 lần mỗi giây. Khi phát hiện dấu hiệu nguy hiểm, túi khí sẽ bung ra chỉ trong 0,2 giây, phát huy tác dụng bảo vệ cổ, vai, xương quai xanh và ngực. Ngoài ra, cột sống của người đạp xe cũng được bảo vệ bởi tấm bảo vệ lưng Liteshield-Plus tích hợp trong ba lô. Trong trường hợp có tác động mạnh, túi khí có thể bị hỏng hoặc thủng. Lúc này bạn bắt buộc phải thay thế một túi khí mới để sử dụng.

Điểm đặc biệt của Balo Commute Air Pro 18 
Điểm đặc biệt của Balo Commute Air Pro 18

Túi khí có thể tích 18 lít và áp suất không khí 6 psi khi bơm phồng. Nó bắt đầu xì hơi khoảng 5 giây sau khi bung ra. Sau đó có thể thu lại để sử dụng trong tương lai nếu chưa bị hư hại. Tuy nhiên, bình CO2 dùng để làm phồng túi khí cần phải được thay thế. Bộ pin cung cấp năng lượng cho các cảm biến chuyển động có thể dùng trong 32 giờ sau mỗi lần sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 7 + 3 =