Tin tức mới

Người đàn ông kỳ lạ trong giấc mơ của hơn 2.000 người

Vào tháng 01/2006, địa cầu đã có một phen chao đảo khi tin tức về người đàn ông kỳ lạ xuất hiện trong giấc mơ của hơn 2.000 người đến từ các thành phố khác nhau trên toàn thế giới được tung ra. Đáng nói hơn cả chính là việc người đàn ông này còn không hề tồn tại ngoài đời thực. Và tất nhiên vào thời điểm 15 năm trước, tin tức ấy đã trở thành một chủ đề hấp dẫn rất nhiều các nhà khoa học tìm kiếm câu trả lời. Vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại, hơn một thập kỷ đã trôi qua, thế mà vẫn chưa ai có thể đưa ra lời giải thích hợp lý dành cho sự kiện bí ẩn này. Theo chân mypdrsite.com cùng nhìn lại chi tiết về sự kiện có 1-0-2 ngay trong bài viết sau các bạn nhé!

Giấc mơ của hơn 2.000 người trên thế giới về một người đàn ông kỳ lạ

Người đàn ông kỳ lạ đưa ra cho 2.000 người lời khuyên về mọi thứ trong cuộc sống
Người đàn ông kỳ lạ đưa ra cho 2.000 người lời khuyên về mọi thứ trong cuộc sống

Từ tháng 01/2006 đến nay, đã có ít nhất 2.000 người ở nhiều thành phố khác nhau trên thế giới mơ về một người đàn ông bí ẩn chưa từng gặp ngoài đời. Những người ấy đến từ Los Angeles, Berlin, Sao Paulo, Tehran, Bắc Kinh, Rome, Barcelona, ​​Stockholm, Paris, New Delhi, Moscow. “Anh ấy” đưa ra cho họ lời khuyên về mọi thứ trong cuộc sống. Tần suất các giấc mơ có thể lên đến hàng chục lần. Đến nỗi họ có thể vẽ lại khuôn mặt của ông ta.

Giấc mơ về người đàn ông kỳ lạ được biết đến lần đầu vào tháng 01/2006

Vào tháng 01/2006, tại New York, một nữ bệnh nhân đến gặp bác sĩ tâm lý. Đồng thời nói về người đàn ông thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của cô. “Anh ấy” đưa ra lời khuyên về mọi thứ trong cuộc sống cho cô. “Anh ấy” khuyên cô phải vượt lên chính mình, vượt qua sợ hãi, đối mặt và chiến thắng số phận, sống thoải mái, yêu thương mọi người, tận hưởng những gì mình đang có. Đặc biệt, “anh ấy” còn đưa ra những lời khuyên chi tiết về bệnh tiểu đường của cô. Người đàn ông trong mơ này như một bác sĩ thực thụ.

Tất cả những điều này khiến cô ngạc nhiên. Và lạ hơn nữa, cô mơ thấy người đàn ông ấy không chỉ một, hai lần mà hàng chục lần, lặp đi lặp lại cùng lời khuyên. Tuy nhiên, cô chưa từng gặp người đàn ông này một lần trong đời và tỏ ra khá sợ hãi. Tần suất xuất hiện giấc mơ khiến cô nhớ mãi khuôn mặt đó và ngồi vẽ lại được khuôn mặt người đàn ông bí ẩn này.

Hơn 2.000 người trên thế giới thừa nhận đã từng gặp mặt người đàn ông kỳ lạ trong mơ

Không ai trong số 2.000 người mơ có bất cứ mối quan hệ nào với nhau
Không ai trong số 2.000 người mơ có bất cứ mối quan hệ nào với nhau

Chỉ vài ngày sau, một bệnh nhân khác tình cờ tìm đến khám bác sĩ thì nhìn thấy bức chân dung trên bàn. Anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy người đàn ông này cũng xuất hiện trong giấc mơ của mình nhiều lần. Sau sự việc bí ẩn này, vị bác sĩ quyết định gửi bức ảnh chân dung cho một số đồng nghiệp của mình để tìm hiểu sự việc. Thật bất ngờ, trong vòng một tháng có 04 bệnh nhân khác cho biết. Họ cũng đã gặp người đàn ông này khi ngủ say. Lúc vừa giơ bức chân dung lên, cả 04 người đều sửng sốt. Họ nhận ra gương mặt của người đàn ông bí ẩn.

Kể từ ấy đến nay đã có khoảng 2.000 người từ khắp nơi trên thế giới thừa nhận đã gặp người đàn ông bí ẩn này trong mơ. Không ai trong số họ có bất cứ mối quan hệ nào với nhau. Tất cả đều ngay lập tức nhận ra khuôn mặt người đàn ông khi xem bức ảnh chân dung. Giới chuyên gia đã làm nhiều cuộc khảo sát, tìm kiếm. Vậy nhưng đến nay vẫn chưa thấy ai có khuôn mặt giống người trong tranh.

Phỏng đoán của giới khoa học về hình tượng người đàn ông kỳ lạ

Theo chân dung của một nữ bệnh nhân. Người ta cho rằng người đàn ông trong mộng có thể là Nicolas Cage. Ông là một nhà văn, giáo sư người Mỹ gốc Ý từng đoạt giải Oscar cho nam chính xuất sắc nhất. Nicolas Cage giành giải thưởng cho vai diễn trong phim Leaving Las Vegas (1995). Cùng với đó là Lord of War và The Weather Man. Hoặc có thể đó là Dennis Ray Steckler. Một nhà sản xuất, đạo diễn, biên kịch và diễn viên nổi tiếng người Mỹ.

Người ta cho rằng người đàn ông trong mộng có thể là Nicolas Cage
Người ta cho rằng người đàn ông trong mộng có thể là Nicolas Cage

Những giấc mơ thường xuyên xuất hiện trong giấc ngủ của mọi người. Họ có thể nằm mơ thấy xui xẻo, tai họa, bệnh tật. Đã có nhiều nhà khoa học và máy móc hiện đại tập trung khám phá bí ẩn của giấc mơ. Nhiều giả thuyết về ý nghĩa sinh học và mục đích của giấc mơ được đề cập. Thế nhưng tất cả vẫn khá mơ hồ như bản chất của nó. Và điều kỳ lạ là mỗi giấc mơ lại khiến nhiều người trăn trở suy nghĩ.

Gương mặt của người đàn ông kỳ lạ vẫn là một dấu hỏi lớn đến hiện tại

Đôi khi giấc mơ là hình ảnh bạn đã thấy ngoài đời thực. Hoặc do bạn nghĩ về nó quá nhiều mà tạo ra. Trường hợp nhiều người mơ thấy người đàn ông lạ mặt trên là một ví dụ. Bởi họ chưa bao giờ thấy khuôn mặt của người đàn ông đó trong mơ. Họ chỉ mơ hồ tưởng tượng ra khuôn mặt mình gặp trên đường. Sau đó mô tả lại thành người đàn ông bí ẩn.

Nhiều người khác khi nhìn thấy bức ảnh thì não bộ ngay lập tức ghép khuôn mặt ấy vào người đàn ông bí ẩn trong mơ và ngộ nhận nó. Một số người khác thì cho rằng. Đằng sau hình ảnh người đàn ông bí ẩn này là một âm mưu của tập đoàn lớn. Họ có thể muốn thử nghiệm một thí nghiệm nào đó. Tất cả những điều trên mới chỉ là giả thuyết. Và chưa có lời giải đáp thỏa đáng cho bí ẩn về người đàn ông có mặt trong giấc mơ của 2.000 người khác nhau. Đến nay, gương mặt người đàn ông này vẫn là một dấu hỏi lớn chưa có câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 1 = 1