Tin tức mới

Khảo sát: Chỉ 10% người dùng iPhone cam kết nâng cấp lên iPhone 13

Trong sự kiện Apple 0h00 ngày 15/09/2021, Apple đã chính thức ra mắt dòng iPhone 13 trong sự mong chờ của iFan trên toàn thế giới. iPhone 13 trở thành một trong những chiếc flagship được mong đợi nhất năm 2021. Dòng iPhone 13 của năm nay cũng có bốn phiên bản giống như dòng iPhone 12 của năm ngoái. Đầu tiên là iPhone 13 Mini, một chiếc iPhone nhỏ xinh với màn hình 5,4 inch. Cả iPhone 13 và iPhone 13 Pro đều có màn hình 6,1 inch.

Còn với iPhone 13 Pro, phiên bản cao cấp nhất có màn hình lên tới 6,7 inch. Tuy nhiên mới gần đây, một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Savings.com cho thấy chỉ 10% người dùng iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13. Nào ngay bây giờ cùng với mypdrsite.com tìm hiểu chi tiết thông tin này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Chỉ 10% chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13

Chỉ 10% chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13
Chỉ 10% chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13

Theo thống kê mới nhất, chỉ 10% chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên iPhone 13. Một cuộc thăm dò không chính thức được tiến hành vào tuần trước cho thấy. Chỉ 1/10 chủ sở hữu iPhone có kế hoạch nâng cấp lên “gia đình” iPhone 13 vào mùa thu này. Cụ thể, trong một cuộc khảo sát với 1.500 người dùng iPhone. Savings.com cho thấy chỉ 10% cam kết mua iPhone thế hệ tiếp theo của Apple khi ra mắt. Trong đó 64% không có kế hoạch nâng cấp. 26% khác vẫn chưa quyết định bất chấp dòng iPhone 2021 sẽ có các tính năng mới hấp dẫn.

Trong số các nâng cấp được đồn đoán, khách hàng quan tâm nhất đến liên lạc vệ tinh; cải tiến camera và pin dung lượng lớn hơn. Khoảng 27% chủ sở hữu iPhone hiện tại có kế hoạch nâng cấp hào hứng với kết nối vệ tinh; trong khi 22% quan tâm đến các tính năng chụp ảnh và quay video. Pin lớn hơn và bộ xử lý nhanh hơn cũng đứng đầu danh sách mong muốn của các chủ sở hữu với 15 và 14%.

Hàng loạt tính năng và công nghệ chụp ảnh được cải tiến trên iPhone 13

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo là người đầu tiên tung tin đồn về việc dòng iPhone 13 có khả năng kết nối vệ tinh. Tuy nhiên, các báo cáo tiếp theo khẳng định tính năng này sẽ bị hạn chế sử dụng trong các tình huống khẩn cấp ở một số thị trường nhất định. Vẫn chưa rõ chức năng trên có đến được với iPhone 13 hay không vì Apple được cho là đang làm việc trên công nghệ này.

Trong năm 2021, các cải tiến camera của iPhone mới sẽ bao gồm: ống kính lớn hơn; nâng cấp cảm biến, mô-đun camera siêu rộng mới; với khả năng tự động lấy nét trên cặp iPhone Pro; và một loạt các nâng cấp phần mềm như hỗ trợ video ProRes.

Dung lượng pin dự kiến ​​của bộ tứ iPhone 13 cũng sẽ tăng trong năm nay. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bộ đôi iPhone 13 Pro/ iP 13 Pro Max sẽ được tăng thời lượng pin vì chúng có màn hình ProMotion 120Hz – gây hao pin nhanh hơn.

Thông tin sớm về loạt iPhone 14 cũng được rò rỉ trong thời gian gần đây

Thông tin sớm về loạt iPhone 14 cũng được rò rỉ trong thời gian gần đây
Thông tin sớm về loạt iPhone 14 cũng được rò rỉ trong thời gian gần đây

Mới đây cũng đã có những thông tin sớm về loạt iPhone 14; mà Apple dự kiến ra mắt vào năm 2022; nơi chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cho biết máy sẽ có một thiết kế hoàn toàn mới. Theo nguồn tin, iPhone 14 sẽ loại bỏ notch ở trên cùng của màn hình để chuyển sang phần đục lỗ – điều cũng đã được nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo dự đoán trước đó.

Ngoài ra, loạt iPhone 14 sẽ có cụm camera không bị lồi quá nhiều. Theo Prosser, iPhone 14 sẽ srw dụng vỏ titan và các nút âm lượng tròn tương tự như những gì đã sử dụng trên iPhone 4. Loa và micro ở cạnh dưới sẽ được che bằng lưới, thay thế cho giải pháp hiện tại khi các lỗ được xếp thành một hàng.

Theo những tin đồn trước đó, dòng iPhone 14 vẫn sẽ bao gồm 4 phiên bản. Nhưng thay vì tung iPhone 14 mini, công ty đã quyết định bổ sung iPhone 14 Max; khi nhu cầu về smartphone nhỏ gọn đã giảm so với kỳ vọng của Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 2 = 2