Tin tức mới

Mony Mint – Chiếc điện thoại thông minh 4G nhỏ nhất thế giới

Hiện tại, Mony Mint là điện thoại thông minh 4G nhỏ nhất trên thế giới, có kích thước tương đương một chiếc bánh Choco Pie. Mony Mint có thể là người bạn đồng hành trong những chuyến du lịch của mọi người, chiếc điện thoại thông minh này hỗ trợ mạng 4G từ khắp nơi trên thế giới. Với chúng, nếu không mua được SIM khi đang đi du lịch nước ngoài, chủ nhân vẫn có thể dễ dàng duyệt các mạng xã hội qua Wi-Fi: Skype / WhatsApp / Viber.

Đây cũng là một chiếc điện thoại hai SIM, rất hữu ích khi di chuyển giữa các quốc gia. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của khách du lịch, Mint cũng đủ nhỏ để mang theo như một máy nghe nhạc MP3 khi tập thể dục. Nào cùng với mypdrsite.com tìm hiểu thông tin thú vị này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Mony Mint là chiếc điện thoại thông minh 4G nhỏ nhất thế giới

Mony Mint là chiếc điện thoại thông minh 4G nhỏ nhất thế giới
Mony Mint là chiếc điện thoại thông minh 4G nhỏ nhất thế giới

Mới đây, trang tin công nghệ GSMArena đã tiến hành đánh giá thực tế về Mony Mint; một thiết bị chạy hệ điều hành Android 9; được xem là điện thoại 4G nhỏ nhất và siêu tiện ích. Chiếc điện thoại này có kích cỡ tổng thể lần lượt là 89,5 x 45,5 x 11,5 mm – chỉ bằng một chiếc bánh Choco pie.

Mony Mint là chiếc điện thoại thông minh đến từ thương hiệu Mony, Trung Quốc; một chiếc smartphone 4G nhỏ và nhẹ – có thể nói là nhỏ nhất thế giới. Mony Mint sở hữu màn hình cảm ứng 3 inch; nhỏ hơn một chút so với Palm Phone 3.3 inch, cũng hỗ trợ 4G.

Thiết kế Mony Mint đơn giản với khung viền phẳng bo góc

Mony Mint có thiết kế đơn giản với khung viền phẳng bo góc; và mặt sau có cấu trúc camera sau hình vuông; nhìn giống như iPhone 4s hay phiên bản iPhone 12 tí hon. Khung cạnh trái của điện thoại có phím tăng giảm âm lượng và khe cắm SIM; còn khung cạnh phải có phím nguồn và đáy máy có loa ngoài cùng cổng USB-C.

Mony Mint có thể là người bạn đồng hành trong chuyến du lịch của mọi người; chiếc smartphone này hỗ trợ mạng 4G từ khắp nơi trên thế giới. Sở hữu chúng, chủ nhân vẫn có thoải mái lướt các mạng xã hội: Skype / WhatsApp / Viber thông qua Wi-Fi nếu không mua được SIM khi du lịch nước ngoài.

Đây cũng là một điện thoại hai SIM, rất hữu ích khi di chuyển giữa các quốc gia. Ngoài việc phục vụ cho dân du lịch, Mint cũng đủ nhỏ để mang theo như một máy nghe nhạc MP3 khi tập thể dục.

Về thông số kỹ thuật của máy

Về thông số kỹ thuật của Mony Mint
Về thông số kỹ thuật của Mony Mint

Điều đặc biệt là người dùng chỉ có thể sở hữu chúng thông qua việc ủng hộ chiến dịch Indiegogo của công ty. Giá khởi điểm của chiếc điện thoại mini này chỉ từ 100 USD (tương đương 2,9 triệu đồng). Quá trình sản xuất và vận chuyển dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 11 năm nay.

Về thông số kỹ thuật, chiếc điện thoại 4G nhỏ nhất thế giới có màn hình chỉ 3 inch (độ phân giải 480 x 854 pixel), chạy chip xử lý 4 lõi với tốc độ 1,5GHz. Ngoài ra, Mony Mint có camera sau chất lượng 5MP; camera selfie có độ phân giải 2MP khiêm tốn. Nhà sản xuất cho biết điện thoại tương thích với 4G của hầu hết các nhà mạng trên toàn thế giới. Bao gồm châu Á, châu Âu, châu Mỹ,… Chưa hết, chiếc smartphone mini này có bộ nhớ trong lên tới 64 GB; và hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 21 − 20 =